0h , em yêu ngủ ngoan !!!

Anh và cô đã yêu nhau hơn 3 năm ấy, trong 3 năm ấy cứ khoảng nửa đêm a đều chúc cô ngủ ngon , hơn 1000 ngày từ một câu nói đùa bâng quơ của cô sau lời chúc đầu tiên : Ai em yêu của anh, anh phải chúc em ngủ ngoan 1000 ngày thì may ra em mới yêu anh á ! Anh chỉ  trả lời cô : Okie ! Nhớ nha .

Lúc ấy, trái tim cô đang chai sạn đi vì mối tình đầu tan vỡ , cô tìm đến anh nhưng một bến đỗ cho tâm trí không trôi vô định. Những lần nói chuyện với nhau, đôi lúc còn làm cho cô mất niềm tin vào tình yêu hơn nữa . Nhưng từ anh đều đặn mỗi ngày, dù có trò chuyện với nhau hay không anh đều chúc cô ngủ ngoan vào mỗi đêm! Những khi cô vui cô sẽ chúc lại anh và gieo cho anh tí hi vọng , những lúc cô buồn cô chỉ im lặng thậm chí chả thèm xem tin nhắn của anh , những hôm cô bực, cô nói anh nhạt nhẽo phiền phức thậm chí có hôm cô đã kêu anh đừng nhắn nữa…..nhưng rồi chả biết từ khi nào , sau khi hoàn thành một ngày cô nằm xuống mong chờ dòng tin nhắn của anh chúc ngủ ngoan từ anh.

Ngày 152 , đã qua 0h khá lâu , điện thoại cô vẫn chưa hiện thông báo tin nhắn từ anh , chờ mãi đến lúc mắt mở không lên cô đã nhắn cho anh với tâm trạng bực bội : Anh không muốn em yêu anh phải không ? Rồi đến lúc chìm vào giấc ngủ cô vẫn nắm điện thoại trong tay với màn hình hướng vào mặt … Suốt ngày hôm sau a không xem tin nhắn. Cô bắt đầu lo lắng, khó chịu xen lẫn một chút tức tối, một cảm xúc quen thuộc như lần yêu đàu xuất hiện trở lại .

0h30 ngày 153, cô gọi cho anh, bên kia chưa kịp cất giọng cô đã vội lên tiếng trách mắng : A quên nhiệm vụ của anh rồi à ! Chẳng phải là một lời giải thích từ anh mà là một câu hỏi ngược lại khiến cô sượng trân : Con tôi vừa mổ xong đang nghỉ ! Cô là ai và nó có nhiệm vụ gì với cô ? Cô lặng thim không biết phải trả lời thì lại một giọng thều thào cất lên từ đầu dây bên kia : Anh xin lỗi, em yêu ngủ ngoan. Rồi tắt máy , đêm đó cô mất ngủ . Đầy những câu hỏi hiện ra trong suy nghĩ của cô : Anh ấy bị gì mà phải mổ, cô là ai với anh , mẹ anh ấy nghĩ gì về mình….

Hôm sau, khi vừa hồi sức, a đã chủ động nhắn tin và giải thích cho cô sự việc xảy ra với anh, cô không trả lời anh nhiều vì còn đang bận suy nghĩ về những thắc mắc sau cuộc gọi ấy, anh đã nói rất nhiều nhưng không quên chúc cô ngủ ngoan rồi cả hai cùng im lặng nhìn màn hình.

3 ngày sau khi anh xuất viện, cô và anh đã chính thức yêu nhau. Dù như vậy , cô chưa tin vào những gì a sẽ làm và rồi tự bao giờ chỉ với lời chúc ngủ ngoan đơn giản ấy đã trả thành lời khẳng định tình yêu của anh dành cho cô.

Đến ngày hôm nay ,hơn 1000 lần , những lời chúc ngủ ngoan ấy đã trở thành một phần không thể thiếu giữa cô và anh, đó như là một mổ neo trên con tàu tình yêu của cô và anh. Cô đã ngoan ngoãn nhận lời chúc của anh mỗi đêm và nhận ra chữ ngoan ấy khác chữ ngon như thế nào !!!!!

Ảnh minh họa

JT-Bhrmedia

Nằm trong tuyển tập 24h yêu.

Similar Posts